GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CAPRI LUXURY HOME

Giới Thiệu Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất CAPRI LUXURY HOME

Công ty CP Vietmex Việt Nam (thương hiệu CapriLuxuryHome) là công ty thiết kế thi công nội thất có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ CAPRI đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án lớn ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận miền Bắc. Ra đời từ Ý TƯỞNG tạo nên SỰ ĐỘC NHẤT, CAPRI Luxury Home đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất cao cấp Việt Nam.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tận tâm trong từng công trình, dự án từ việc xử lý toàn bộ mặt bằng rộng lớn đến từng tiểu tiết nhỏ nhất để tạo nên không gian sống đẳng cấp, khẳng định vị thế của gia chủ. Cung cấp sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, sản xuất với công nghệ thủ công, tinh xảo, độc đáo và thương hiệu nổi tiếng. Chinh phục, thấu hiểu ý tưởng của các ông chủ thượng lưu kiến tạo nên những không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, sang trọng và đẳng cấp khiến gia chủ cảm thấy kiêu hãnh và tự hào.

 

Quy Trình Thiết Kế & Thi Công

 

Người Sáng Lập

Được mệnh danh là "Phù thủy không gian", NTK Hiệp Nguyễn nổi tiếng với những công trình Thiết kế Nội thất sang trọng với phong cách sống thượng lưu, được may đo theo cá tính của chủ nhà. Mỗi công trình cũng mang đậm dấu ấn phong cách nghệ thuật của Hiệp Nguyễn.

Không gian sống thượng lưu với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, sản xuất với công nghệ thủ công, tinh xảo, độc đáo và mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mỗi công trình được NTK Hiệp Nguyễn thiết kế đều được biến hóa thành những không gian đẳng cấp và sang trọng.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn: Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, Capri không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh: Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp.

thiết kế thi công nội thất

chọn nội thất tặng thiết kế 3D

VỀ ĐẦU TRANG