HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE

HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 1
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 2
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 3
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 4
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 5
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 6
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 7
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 8
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 9
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 10
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 11
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 12
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 13
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 14
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 15
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 16
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 17
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 18
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 19
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 20
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 21
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 22
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 23
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 24
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 25
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 26
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 27
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 28
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 29
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 30
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 31
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 32
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 33
HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE 34

dự án khác

SEXY VILLA

SEXY VILLA là một sự khác biệt với gu thiết kế sang trọng, độc đáo. Từng món đồ nội thất được chuyển từ nước ngoài, tinh lọc những mẫu mã đẹp tinh xảo nhất trên toàn Thế Giới, đảm bảo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01

Nội thất Villa được thiết kế theo phong cách hiện đại (Modern Style), căn Villa The Dragon tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Lào Cai giúp cho thành phố trên mây mang vẻ đẹp của sự phóng khoáng và sang trọng.

VIMECO VILLA NGUYỄN CHÁNH

Với tiêu chí Thiết kế nội thất Villa tạo ra một không gian không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, The Vimeco Villa - Nguyễn Chánh hứa hẹn tạo dựng tiêu chuẩn sống mới cho các cư dân hiện đại

THE PARK HILL - TIME CITY

Dưới bàn tay của NTK Hiệp Nguyễn, Căn hộ cao cấp The ParkHill như được khoác lên mình tấm áo hiện đại, thanh lịch mà không kém phần tinh tế, đẳng cấp. Thiết kế này dành tặng riêng cho quý cô xinh đẹp 9x đầy tài năng.

CHÂN MÂY DUPLEX

Bản thiết kế nội thất căn hộ Duplex tại The Sun Grand City Hồ Tây được mệnh danh như “Chòm sao Duplex tỏa sáng giữa mây trời” với góc view tuyệt đẹp được thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất bởi CAPRI LUXURY HOME.

CĂN HỘ CAO CẤP CIPUTRA

Điềm đạm và lôi cuốn. Chỉn chu trong từng thiết kế, tận tình trong thi công chính là những giá trị tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang tới trong dự án lần này - Dự án căn hộ cao cấp CIPUTRA

BACKAN LUXURY VILLA

BACKAN LUXURY VILLA - Một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ mang lại bản sắc cho không gian vì vậy muốn trở nên khác biệt đòi hỏi NTK luôn phải đi trước một bước.  

THE KINGSMAN

Khác biệt, Chất, Sang trọng và Đẳng Cấp cũng không lột tả được hết vẻ đẹp không thể cưỡng lại được của căn phòng làm việc này!

ĐÀ NẴNG LUXURY VILLA

Với sự bứt phá mạnh mẽ, phá tan mọi giới hạn - Color Block chính là xu hướng thiết kế đầy sự sáng tạo & mới mẻ. Ngôi nhà của Quý Vị sẽ luôn tràn đầy sức sống & năng lượng, thể hiện được cá tính tự do, phóng khoáng với những gam màu sặc sỡ, nổi bật.

HẢI PHÒNG LUXURY VILLA

Mang tới thành phố hoa phượng đỏ một không gian sống ĐẸP – TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI!!! HAI PHONG LUXURY VILLA design by NTK HIEP NGUYEN Thông tin công trình: Công trình: Hai Phong Luxury Villa Phong cách: Hiện đại Thiết kế, thi công & hoàn thiện nội thất: CAPRI LUXURY HOME Diện tích:350 m2 Địa điểm: Thành Phố Hải Phòng Dự án lần này, không chỉ dưới cương vị một nhà chuyên gia, mà đòi hỏi nhà thiết kế phải có “phong cách sống” để thấu hiểu và hiện thực hóa những nhu cầu, mong ước cho Gia Chủ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn villa dành tặng cho Gia Chủ yêu thích sự thanh lịch & hiện đại.

thiết kế thi công nội thất

chọn nội thất tặng thiết kế 3D

VỀ ĐẦU TRANG