THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01

THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 1
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 2
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 3
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 4
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 5
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 6
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 7
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 8
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 9
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 10
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 11
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 12
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 13
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 14
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 15
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 16
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 17
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 18
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 19
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 20
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 21
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 22
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 23
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 24
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 25
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 26
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 27
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 28
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 29
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 30
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 31
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 32
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 33
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 34
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 35
THE DRAGON LAOCAI VILLA LK01 36

dự án khác

SEXY VILLA

SEXY VILLA là một sự khác biệt với gu thiết kế sang trọng, độc đáo. Từng món đồ nội thất được chuyển từ nước ngoài, tinh lọc những mẫu mã đẹp tinh xảo nhất trên toàn Thế Giới, đảm bảo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

VIMECO VILLA NGUYỄN CHÁNH

Với tiêu chí Thiết kế nội thất Villa tạo ra một không gian không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, The Vimeco Villa - Nguyễn Chánh hứa hẹn tạo dựng tiêu chuẩn sống mới cho các cư dân hiện đại

THE PARK HILL - TIME CITY

Dưới bàn tay của NTK Hiệp Nguyễn, Căn hộ cao cấp The ParkHill như được khoác lên mình tấm áo hiện đại, thanh lịch mà không kém phần tinh tế, đẳng cấp. Thiết kế này dành tặng riêng cho quý cô xinh đẹp 9x đầy tài năng.

CHÂN MÂY DUPLEX

Bản thiết kế nội thất căn hộ Duplex tại The Sun Grand City Hồ Tây được mệnh danh như “Chòm sao Duplex tỏa sáng giữa mây trời” với góc view tuyệt đẹp được thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất bởi CAPRI LUXURY HOME.

CĂN HỘ CAO CẤP CIPUTRA

Điềm đạm và lôi cuốn. Chỉn chu trong từng thiết kế, tận tình trong thi công chính là những giá trị tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang tới trong dự án lần này - Dự án căn hộ cao cấp CIPUTRA

BACKAN LUXURY VILLA

BACKAN LUXURY VILLA - Một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ mang lại bản sắc cho không gian vì vậy muốn trở nên khác biệt đòi hỏi NTK luôn phải đi trước một bước.  

THE KINGSMAN

Khác biệt, Chất, Sang trọng và Đẳng Cấp cũng không lột tả được hết vẻ đẹp không thể cưỡng lại được của căn phòng làm việc này!

HIỆP NGUYỄN CAPRI HOUSE

Được xem như bữa tiệc buffet nội thất với nhiều phong cách kết hợp từ Trung Hoa, Tân cổ điển, Hiện đại... Những phong cách thiết kế nội thất này dung hòa với nhau hoàn hảo tới mức Quý Vị không tìm được điểm lộn xộn, điểm “trái mắt” nào trong không gian.

ĐÀ NẴNG LUXURY VILLA

Với sự bứt phá mạnh mẽ, phá tan mọi giới hạn - Color Block chính là xu hướng thiết kế đầy sự sáng tạo & mới mẻ. Ngôi nhà của Quý Vị sẽ luôn tràn đầy sức sống & năng lượng, thể hiện được cá tính tự do, phóng khoáng với những gam màu sặc sỡ, nổi bật.

HẢI PHÒNG LUXURY VILLA

Mang tới thành phố hoa phượng đỏ một không gian sống ĐẸP – TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI!!! HAI PHONG LUXURY VILLA design by NTK HIEP NGUYEN Thông tin công trình: Công trình: Hai Phong Luxury Villa Phong cách: Hiện đại Thiết kế, thi công & hoàn thiện nội thất: CAPRI LUXURY HOME Diện tích:350 m2 Địa điểm: Thành Phố Hải Phòng Dự án lần này, không chỉ dưới cương vị một nhà chuyên gia, mà đòi hỏi nhà thiết kế phải có “phong cách sống” để thấu hiểu và hiện thực hóa những nhu cầu, mong ước cho Gia Chủ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn villa dành tặng cho Gia Chủ yêu thích sự thanh lịch & hiện đại.

thiết kế thi công nội thất

chọn nội thất tặng thiết kế 3D

VỀ ĐẦU TRANG